Nấm linh chi phòng và điều trị bệnh đái tháo đường

Hiện nay, bệnh đái tháo đường là một trong những căn bệnh nguy hiểm, có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm và dẫn đến tử vong nếu không điều trị kịp thời. Các nghiên cứu cho thấy Nấm Linh chi là thảo dược rất tốt cho sức khỏe và có tác dụng hỗ trợ điều trị rất tích cực đối với bệnh đái tháo đường.

Bệnh đái tháo đường là gì ?

Nấm linh chi đen

Nấm linh chi đen

Bệnh đái tháo đường hay còn gọi là đái tháo đường là một trong những căn bệnh  được xếp vào hàng nguy hiểm  và đang phổ nhất hiện nay. Theo thống kê của của Liên đoàn phòng chống bệnh đái tháo đường thế giới số người chết do bệnh đái tháo đường lên đến 4,6 triệu người mỗi năm.

Bệnh đái tháo đường gây ra các biến chứng rất nguy hiểm nếu nó không được phát hiện kịp thời và kiểm soát tốt. Biến chứng của bệnh đái tháo đường là những căn bệnh về thần kinh, tai, mắt mũi họng. Hầu như cơ quan nào  trên cơ thể cũng bị ảnh hưởng bởi căn bệnh này.

Lời khuyên cho chế độ ăn uống với bệnh nhân đái tháo đường:

– Người đái tháo đường nên sử dụng các loại trái cây tươi ít đường như táo, bưởi, cam quýt…

– Một số thực phẩm giàu chất xơ như cám ngũ cốc, rau xanh, các loại họ đậu,…

– Ngoài ra người bệnh đái tháo đường cũng được khuyên nên sử dụng loại thịt nạc đặc biệt là thịt bò, các loại cá biển có nhiều axit béo.

Nấm Linh Chi giúp hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường:

Nấm Linh chi giúp hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường hiệu quả

– Chất Polysaccharide có trong nấm Linh chi giúp làm khôi phục tế bào tiểu đảo tuyến tụy và từ đó thúc đẩy quá trình tiết insulin, cải thiện cơ bản thiểu năng insulin (là nguyên nhân chính gây ra bệnh đái đường) làm giảm đường huyết trong máu người mắc bệnh đái tháo đường.

– Nấm Linh chi giúp giữ lượng đường trong máu ổn định giúp bệnh nhân đái tháo đường tránh được nhiều ảnh hưởng từ bệnh đái tháo đường như huyết áp cao, tình trạng loét, đột quỵ, giảm chức năng sinh dục nam…Alloxan là một hợp chất độc hại, gây ra sự tẩy trắng một số protein. Nó có liên quan chặt chẽ đến các bệnh tiểu đường tuýp 1 do khả năng phá hủy các tế bào sản xuất insulin của tuyến tụy.

Nấm Linh Chi có tác dụng ngăn chặn các tổn hại do alloxan gây ra đối với các tế bào be-ta tuyến tụy, nguyên nhân dẫn đến bệnh đái tháo đường.

Sử dụng nấm Linh chi là phương pháp điều trị bệnh đái tháo đường an toàn và mang lại hiệu quả cao trong số các phương pháp điều trị hiện nay.

Đông y Nhân Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *